6:00 - 20:00

Thứ 2 - Chủ nhật

0972.212.124

Gọi để được hỗ trợ tư vấn

Phá dỡ nhà


Công ty Hữu Kiên là đơn vị trực tiếp thi công phá dỡ các công trình xây dựng nhà cấp 4, nhà cao tầng, chung cư, sửa chữa cải tạo nhà ở,sửa nhà hà nội, văn phòng...Sử dụng máy móc hiện đại, thi công tiến độ, an toàn và chuyên nghiệp. Công ty Hữu Kiên trân trọng gửi đến quý khách hàng bảng báo giá phá dỡ công trình tại Nghệ An

Quy trình làm việc của Công ty Hữu Kiên

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ, cuộc gọi từ khách hàng.
Khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn,tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, hẹn lịch cụ thể chúng tôi sẽ cử nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghệm về thi công phá dỡ công trình đến để tư vấn cho khách hàng được hiệu quả nhất.
Bước 2: Khảo sát hiện trạng công trình.
Phá dỡ công trình là hạng mục rất phức tạp. Việc thi công phá dỡ phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người và các công trình xung quanh chính vì thế công ty chúng tôi rất chú trọng việc này. Công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm đến để khảo sát, đưa ra biện pháp thi công sao cho việc thi công phải đảm bảo an toàn, tiến độ và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Việc khảo sát đo đạc khối lượng phải có sự giám sát của chủ đầu tư hai bên sẽ cùng nhau xác nhận khối lượng công việc tại công trình.
Bước 3: Lập dự toán, báo giá giá chi tiết cho khách hàng.
Căn cứ vào khối lượng công việc mà 2 bên đã cùng nhau đo đạc công ty sẽ lập dự toán theo khối lượng công việc và đơn giá tại thời điểm đó. 
Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.
Nếu khách hàng chấp thuận chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cam kết tiến độ, chất lượng, giá thành gửi đến khách hàng và hai bên cùng ký kết.
Bước 5: Thực hiện hợp đồng.
Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã ký kết chúng tôi sẽ chuyển máy móc phục vụ cho công việc, sắp xếp cán bộ kỹ thuật viên, anh em thợ chuyên nghiệp tay nghề cao đã nhiều năm kinh nghiệm tiến hành thi công (Trong quá trình thi công nếu có phát sinh thêm hạng mục hai bên sẽ cùng nhau bàn bạc thỏa thuận cụ thể).
Bước 6: Thanh quyết toán hợp đồng.  

Đối với tài sản có giá trị và khách hàng muốn giữ lại (bồn nước, tắm nóng lạnh, sen vòi, cửa, tủ gỗ quý,...), chúng tôi sẽ tháo dỡ an toàn và vận chển đến nơi yêu cầu của khách hàng hoặc định giá để thanh lý cao nhất.
Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ 0972.212.124 để được phục vụ tốt nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất. 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
KHOAN CẮT BÊ TÔNG HỮU KIÊN
Địa chỉ: Hưng Dũng, Vinh, Nghệ An
Hotline: 0972.212.124