6:00 - 20:00

Thứ 2 - Chủ nhật

0972.212.124

Gọi để được hỗ trợ tư vấn

Phá dỡ công trình


Hiện nay dịch vụ Phá dỡ công trình xây dựng dần trở nên quan trọng và phổ biến, nhất là ở các thành phố lớn. Xã hội phát triển, công nghiệp hóa nhanh, các công trình nhà cao tầng mới mọc lên với tốc độ chóng mặt. Do đó cần phải phá dỡ nhà cao tầng và công trình xây dựng trên nền cũ đi để trả lại mặt bằng xây dựng công trình mới.

Việc thi công phá dỡ đòi hỏi công ty có chuyên môn cũng như trang thiết bị máy móc đầy đủ. KHOAN CẮT BÊ TÔNG HỮU KIÊN chúng tôi tự hào là đơn vị phá dỡ công trình chuyên nghiệp với đầy đủ các loại máy móc đủ đáp ứng quy mô từ nhỏ tới lớn : nhất là khoan nhổ cọc bê tông cốt thép và khoan rút lõi bê tông cỡ lớn.

Những danh mục công trình xây dựng cần phá dỡ có thể kể đến như:

– Phá dỡ nhà mặt phố, liền kề, phá dỡ nhà trong ngõ nhỏ
– Phá dỡ nhà cao tầng, phá dỡ nhà tập thể cũ
– Phá dỡ đường betong, khoan cắt, đập đầu cọc nhồi, cọc ép móng.
– Phá dỡ nhà xưởng, nhà kho cũ, trường học – bệnh viện cũ….
– Phá dỡ, giải phóng mặt bằng những công trình xây dựng trái phép.
– Phá dỡ, giải phóng mặt bằng cho dự án xây dựng (đường, đô thị…)

Các biện pháp thi công dịch vụ phá dỡ nhà – tháo dỡ công trình 

- Phá dỡ bán thủ công: Cách này áp dụng với những công trình sâu trong ngõ mà xe cơ giới không thể vào được, kết hợp máy móc nhỏ.
- Phá dỡ bằng máy móc, thiết bị chuyên dụng 100%: Cách này áp dụng cho những công trình ngoài mặt đường xe cơ giới và máy móc phá dỡ tiếp cận được.

Trong biện pháp thi công phá dỡ công trình xây dựng có công đoạn khó đó là khoan nhổ rút cọc bê tông và khoan rút lõi bê tông cỡ lớn. KHOAN CẮT BÊ TÔNG HỮU KIÊN chúng tôi tự hào là đơn vị thi công phá dỡ làm rất tốt các biện pháp này nhờ đội ngũ kỹ sư kết cấu chuyên nghiệp trình độ cao cũng như hệ thống máy móc hiện đại.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
KHOAN CẮT BÊ TÔNG HỮU KIÊN
Địa chỉ: Hưng Dũng, Vinh, Nghệ An
Hotline: 0972.212.124
Website: khoancatbetonghuukien.com